Bài giảng & bài tập khóa học tốt tiếng việt lớp 4

Bài giảng & bài tập khóa học tốt tiếng việt lớp 4

Học tiếng việt lớp 4 trên mạng bằng giáo trình hiện đại. Nội dung bán sát nội dung chương trình sách giáo khoa chương trình của bộ giáo dục. Kết hợp bộ đề đa dạng cho trẻ dễ hiểu, dễ tiếp thu. Nội dung gồm 73 bài giảng kèm nhiều MINH HOẠ THỰC TẾ, Các bài giảng ôn tập giữa học kỳ, cuối học kỳ và ôn tập hè hè, 3000 câu hỏi luyện tập và 100 đề thi thử.
đánh giá
1 học viên

Giới thiệu khóa học

Mô tả khóa học

Khóa học tiếng việt lớp 4 online chúng tôi mang đến cho con bạn không chỉ chứa những bài học tập đọc, viết, cách sử dụng từ, vần với lượng kiến thức bám sát sách giáo khoa bằng phương pháp hoàn toàn mới mà ở đây chúng tôi còn mang đến một giải pháp thực sự cho việc học tập của con thêm phần hiệu quả hơn ngay tại nhà mà không cần bỏ nhiều tiền tới các trung tâm hoặc học thêm làm gì cả. Dựa trên nền tảng công nghệ web hiện đại Study Education cam kết có thể giúp con bạn làm chủ được môn tiếng Việt lớp 4 không mấy khó khăn.

1. Giáo trình học tiếng Việt lớp 4 qua mạng hiện đại

Để khả năng ngôn ngữ học trong con bạn được nâng cao Study Education đưa ra riêng cho con bạn một giáo trình đặc sắc với phương pháp giảng dạy hoàn toàn mới giúp con bạn không chỉ dễ dàng nắm bắt được kiến thức mà còn không bị áp lực khi ngồi vào bàn học. Muốn trẻ ham học thích ngồi vào bàn học thì bạn phải hiểu tâm lý trẻ, nắm bắt được điều đó chúng tôi không chỉ đưa kiến thức tới với trẻ mà còn mời những chuyên gia tâm lý và chuyên gia giáo dục người nước ngoài về để tạo nên những sản phẩm giáo dục hoàn toàn thích hợp với trẻ dựa trên nguyên tắc vừa chơi vừa học kết hợp màu sắc để kích thích con bạn giúp con bạn trải nghiệm quá trình học một cách hứng thú hơn, kích thích trẻ xem hơn.

2. Học tiếng Việt lớp 4 trực tuyến bằng phương pháp châu Âu

Chúng tôi đã tạo nên sự khác biệt trong giáo dục với sự điều hướng từ phân tích quá trình trải nghiệm của tuổi lên 9. Trong quá trình này việc nắm bắt kiến thức vẫn hoàn toàn tự nhiên và tâm lý trẻ đón nhận một vấn đề sẽ tốt hơn rất nhiều nếu con bạn không bị gượng ép hay bắt phạt. Nhưng chuyên gia người Anh và Đức được chúng tôi mời về đã chỉ ra trong khoảng 100 trẻ tuổi này có tới 86 trẻ sẽ thích học hơn nếu chúng không xem đó như việc học. Điều đó có nghĩa nếu chúng ta biết kết hợp việc học hỏi và vui chơi vào với nhau sẽ đưa tới kết quả trải nghiệm tốt nhất. Và tất nhiên Luyện Học Education đã làm được việc đó và vẫn hoàn toàn dựa trên việc cung cấp kiến thức phổ thông không có gì quá cao siêu. 

3. Học bạ online thông minh 

Tất nhiên cha mẹ vẫn đóng vai trò quan trọng trong quá trình trải nghiệm việc học của trẻ, và để giúp trẻ học tốt hơn thì bạn phải biết điểm mạnh và yếu của con mình. Với những khóa học tiếng Việt online lớp 4 như chúng tôi đưa ra đây sẽ luôn có một khu vực đễ kết hợp cùng cha mẹ giảng dạy trẻ tốt hơn đó là mục học bạ online, một phần rất thông minh mà công nghệ có thể mang lại cho bạn và con của mình. Học bạ thông minh là khu vực chúng tôi sẽ phân tích giúp bạn những chỉ số của con bạn khi tiếp thu kiến thức sau mỗi bài học, tại đây bạn sẽ nắm bắt được việc học của con có hiệu quả hay không, sự phát triển của con đang ở mức độ nào và dựa vào những chỉ số này để có thể khuyến khích động viên hay cải thiện việc học của trẻ.  

4. Bài tập học tiếng Việt lớp 4 online đa dạng, ví dụ thông minh

Chúng tôi cung cấp cho con bạn 73 bài giảng được xây dựng dựa trên kiến thức nền tảng sách giáo khoa kết hợp với liệu pháp tâm lý, không chỉ thế với kho đền hơn 100 dạng khác nhau với hơn 3000 câu hỏi thông minh để tạo nên một kho tàng ví dụ câu hỏi sống động sẽ hoàn toàn giúp con bạn không chỉ học mà còn trải nghiệm thực chiến rất tốt trong cả quá trình học. Với mục tiêu giúp trẻ có thể nắm bắt được toàn bộ dạng đề, nâng cao khả năng thực chiến và dễ dàng hơn khi vào phòng thi kho đề của Luyện Học chắc chắn sẽ giúp trẻ rất nhiều trong quá trình học ở trường, nâng cao điểm số và tiếp thu tốt hơn. Việc làm quen với áp lực thi cử cũng được chúng tôi thâu tóm vào đây, hãy để con bạn trải nghiệm cảm giác làm bài tập với thời gian nhất định như trên lớp và con bạn sẽ vượt qua được chính bản thân và áp lực của mình

5. Website hoạt động trên tất cả hệ điều hành cũng như tất cả thiết bị

Study.edu.vn hoạt động dựa trên nền tảng web php nhẹ, load nhanh, bảo mật thông tin người dùng tốt ngoài ra chúng tôi còn tích hợp khả năng hoạt động trên mọi thiết bị với mọi hệ điều hành để giúp phụ huynh không còn khó khăn trong quá trình sử dụng học cho con mình. Đó chính là lý do dù bạn có dùng máy iOS, Androin, windowphone hay bạn dùng laptop, máy tính bảng hoặc di động thì đều có thể học được, miễn là máy của bạn có trình duyệt web và kết nối được với internet thì mọi thức đều rất dễ dàng.


Yêu cầu:

- Phương tiện học tập: Máy tính, điện thoại, máy tính bảng có kết nối Internet.

- Với trẻ: Phải học đều hàng ngày tối thiểu 15 phút sau mỗi bài học được giảng trên lớp với chủ đề thích hợp để tiếp thu tốt hơn 


Kiến thức đạt được:

- Đọc thông viết thạo hơn, phát triển tư duy ngôn từ

- Vừa học vừa chơi không có áp lực


Đối tượng:

Học sinh lớp 4 đang theo học chương trình toán của bộ giáo dục và đào tạo

 

Tham khảo thêm khóa học lớp 4 khác: Khóa học toán lớp 4, Khóa học tiếng việt lớp 4, Khóa học tiếng anh lớp 4

Khóa học danh cho học sinh lớp 5: Khóa học toán lớp 5, Khóa học tiếng việt lớp 5, Khóa học tiếng anh lớp 5

Xem tất cả các khóa học từ lớp 1 đến 12: https://study.edu.vn/

Xem thêmNội dung khóa học


Tags:

Khóa học liên quan

Thông tin giảng viên

CôTrần Phương Anh
Học vị: Cử nhân

- Cô: Trần Phương Anh

- Cử nhân sư phạm, khoa Giáo dục Tiểu học, trường Đại học sư phạm HN2

- Đang giảng dạy tại Trường quốc tế Concordia Hà Nội

 

Đánh giá của học viên

5
Đánh giá

83%

0%

17%

0%

0%

SHARED HOSTING
70% OFF
$2.99/mo $0.90/mo
SHOP NOW
RESELLER HOSTING
25% OFF
$12.99/mo $9.74/mo
SHOP NOW