Danh sách Website nổi bật

Danh sách tổng hợp website nổi bật và hữu ích được nhiều bạn đọc quan tâm ghé thăm hàng ngày. Với những web chưa có Bạn đọc gửi bài và đóng góp ý kiến thông tin web bổ ích về cho chúng tôi theo địa chỉ mail: gopy@study.edu.vn
Hsgs.edu.vn - Trường THPT chuyên KHTN - ĐHKHTN - ĐHQGHN

Trường Trung học phổ thông chuyên Khoa học Tự nhiên Hà Nội (HUS High School for Gifted Students) là hệ đào tạo trung học phổ thông của trường Đại học Khoa học Tự nhiên Hà Nội (một trường đại học thuộc Đại học Quốc gia Hà Nội).
hn-ams.edu.vn - Trường THPT chuyên Hà Nội - Amsterdam.

Website https://hn-ams.edu.vn - Trường THPT chuyên Hà Nội - Amsterdam. Nơi khởi đầu của những ước mơ dịa chỉ: Hoàng Minh Giám, Cầu Giấy, Hà Nội. Email: c23hanoi-ams@hanoiedu.vn
Luongthevinh.com.vn - Trang thông tin Trường THCS&THPT Lương Thế Vinh

Trường THPT Lương Thế Vinh được thành lập ngày 01/06/1989 theo quyết định của UBND Thành phố Hà Nội, do nhà giáo Văn Như Cương làm hiệu trưởng. Từ năm học đầu tiên (1989 – 1990) với 800 học sinh khối THPT, đến nay trường đã có hơn 3400 học sinh ở cả 2 khối cấp.
Hust.edu.vn - Trường Đại học Bách khoa Hà Nội là trường đại học đa ngành về kỹ thuật

Trường Đại học Bách khoa Hà Nội là trường đại học đa ngành về kỹ thuật được thành lập ngày 15 tháng 10 năm 1956. Trường luôn là một trong những trường đại học kỹ thuật hàng đầu của nền giáo dục Việt Nam.
IOE.vn - Hướng dẫn đăng ký, đăng nhập học Tiếng Anh Olympic  trên Internet

IOE.vn - Hướng dẫn đăng ký, đăng nhập học Tiếng Anh Olympic trên Internet

IOE.vn là website tổ chức các cuộc thi Olympic tiếng Anh của Bộ GD và ĐT tổ chức cho các em học sinh từ lớp 3 đến lớp 12 trên các tỉnh thành trên toàn quốc nhằm tạo động lực học tập, rèn luyện, say mê tiếng Anh cho em học sinh. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn các em đăng ký tài khoản, đăng nhập IOE thi tiếng Anh trên IOE.
Trangnguyen.edu.vn - Trạng nguyên Giải pháp học online tương tác để phát triển trí thông minh

Trạng Nguyên cung cấp giải pháp học online tương tác để phát triển trí thông minh của học sinh qua 6 môn: Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh, Toán bằng Tiếng Anh, Tự nhiên- Khoa học, Xã hội - Sử - Văn phòng tại Số 1 Đại Lộ Thăng Long, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội Hà Nội
Tuyensinh247.com - Học trực tuyến cho tất cả các lớp với các khóa học online

Tuyensinh247.com - Học trực tuyến cho tất cả các lớp với các khóa học online, ôn luyện thi đại học, tốt nghiệp thpt cho các cấp học tiểu học, thcs, thpt. Tại website https://tuyensinh247.com, Trụ sở: Tầng 7 - Tòa nhà Intracom - Số 82 Dịch Vọng Hậu - Cầu Giấy - Hà Nội
Hanoi.edu.vn - Cổng thông tin điện tử Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội

Website hanoi.edu.vn là cổng thông tin điện tử chính thức của Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội tại Địa chỉ: Số 81 Thợ Nhuộm và số 23 Quang Trung, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội; Điện thoại: 024.39411887

hoctructuyen.hcm.edu.vn - Hệ thống học và thi trực tuyến sở GD& ĐT thành phố Hồ Chí Minh. Các tài liệu, bài giảng được cung cấp tại đây hoàn toàn miễn phí và được sự kiểm tra đánh giá từ các phòng ban, bộ phận chuyên môn từ cấp trường lên đến cấp Sở
Hocmai.vn - Học mãi hệ thống giáo dục học trực tuyến

HOCMAI.vn là dịch vụ học trực tuyến, thi thử trực tuyến. Tại Học Mãi bạn có thể dễ dàng tìm kiếm các khóa học, bài giảng từ lớp 1 cho đến lớp 12, luyện thi vào lớp 10, luyện thi THPT Quốc gia, bồi dưỡng học sinh giỏi...
Luyenhoc.vn - Luyện học Education Là một thương hiệu giáo dục trực tuyến hàng đầu

Luyenhoc.vn -Luyện Học Education Là một thương hiệu giáo dục trực tuyến hàng đầu người đi tiên phong trong phương pháp giáo dục mới nhờ công nghệ kết hợp với hình thức giảng dạy đa chiều mang lại trải nghiệm học tập hoàn toàn mới, thông minh, tiện lợi và an toàn với cuộc sống hiện đại.
Vuihoc.vn - Nên tảng Chương trình học học online từ lớp 1 đến 12

Vuihoc.vn - Nền tảng học online hàng đầu cho lớp 1-12 từ cơ bản đến nâng cao với kho bài tập lớn giúp các em trải nghiệm học tập tuyệt vời, cung cấp nền tảng kiến thức, tư duy và đam mê học tập cho các em học sinh
Trung tâm Gia Sư Thăng Long nhận dạy kèm tại nhà từ lớp 1 đến lớp 12

Gia Sư Thăng Long chịu trách nhiệm bảo lãnh trong vòng 30 ngày, nếu có bất kỳ sự cố khách quan nào từ phía Phụ huynh học sinh (đã được xác minh) trung tâm sẽ hoàn lại phí một phần hoặc 100% cho Gia Sư. Thời gian xác minh và giải quyết từ 3 đến 7 ngày làm việc. Sau 30 ngày thì công ty sẽ không còn trách nhiệm giải quyết.
Video hướng dẫn các thao tác đăng ký, đăng nhập tại OLM.vn website học trực tuyến

OLM là website học trực tuyến, nơi mà các em học sinh có thể học tập, ôn luyện và bổ sung thêm các kiến thức bộ môn Toán từ cấp độ Tiểu Học cho đến Trung Học Phổ Thông, hướng dẫn sau đây của study.edu.vn sẽ giúp các em có thể tạo và đăng ký tài khoản OLM để từ đó có thể truy cập và sử dụng các tính năng trên trang web.
Website OLM.vn - Kênh học online miễn phí từ lớp 1 đến 10

Hướng dẫn học và giao bài tập trên website học trực tuyến olm.vn miễn phí. Các bài giảng trực tuyến từ lớp 1 đến 12 tất cả các môn giúp học sinh học tập đạt keets quả cao nhất. OLM còn là nơi các bạn học sinh chia, hỏi đáp các bài tập khó, lời giải hay!
Hướng dẫn làm bài trắc nghiệm bằng điện thoại trên website Study.Hanoi.edu.vn

Hôm nay thầy hướng dẫn các em làm bài trắc nghiệm bằng điện thoại trên Hệ thống học và thi trực tuyến hanoistudy của sở giáo dục và đào tạo thành phố Hà Nội.