Video hướng dẫn các thao tác đăng ký, đăng nhập tại OLM.vn website học trực tuyến

Video hướng dẫn các thao tác đăng ký, đăng nhập tại OLM.vn website học trực tuyến

OLM là website học trực tuyến, nơi mà các em học sinh có thể học tập, ôn luyện và bổ sung thêm các kiến thức bộ môn Toán từ cấp độ Tiểu Học cho đến Trung Học Phổ Thông, hướng dẫn sau đây của study.edu.vn sẽ giúp các em có thể tạo và đăng ký tài khoản OLM để từ đó có thể truy cập và sử dụng các tính năng trên trang web.
14/03/2022
1,374 Lượt xem

OLM là website học trực tuyến, nơi mà các em học sinh có thể học tập, ôn luyện và bổ sung thêm các kiến thức bộ môn Toán từ cấp độ Tiểu Học cho đến Trung Học Phổ Thông, hướng dẫn sau đây của Study Education sẽ giúp các em có thể tạo và đăng ký tài khoản OLM để từ đó có thể truy cập và sử dụng các tính năng trên trang web.

Với website olm.vn, ngoài việc các em học sinh có thể học tập các kiến thức liên quan đến bộ môn Toán, thì mới đây trang web học trực tuyến này còn triển khai giảng dạy các môn học quan trọng khác trong chương trình học của các em bao gồm: Ngữ Văn và Ngoại Ngữ. Đây sẽ là địa chỉ học online tin cậy để các em có thể trau dồi, bổ sung thêm các kiến thức bổ ích.


Cách tạo tài khoản olm.vn, học toán online

Hướng dẫn đăng ký tài khoản OLM

Bước 1: Trên trình duyệt đang sử dụng, đi tới trang web của website học trực tuyến môn Toán OLM: TẠI ĐÂY

Bước 2: Tại giao diện chính của website Online Math (OLM), các em chọn vào mục Đăng ký OLM.

dang ky tai khoan olm hoc truc tuyen

Bước 3: Tiến hành nhập đầy đủ các thông tin cần thiết theo mẫu yêu cầu có sẵn mà trang web học trực tuyến này đưa ra, bao gồm:

+ Tên của bạn: Nhập đầy đủ cả học cả tên
+ Tên đăng nhập: Tên dùng để đăng nhập tài khoản (Lưu ý: Phải nhập chữ cái ở đầu tiên)
+ Mật khẩu: Nên đặt mật khẩu gồm cả chữ cái và chữ số để nâng cao tính bảo mật tài khoản olm.
+ Địa chỉ email hoặc số điện thoại. Nếu muốn nhận các thông tin mới nhất về các chương trình học trên website, các em có thể tích chọn vào ô: Nhận Email thông báo từ hệ thống OLM.

Sau khi nhập đầy đủ các thông tin cần thiết, các em tiến hành nhập mã xác minh được hiển thị trên màn hình --> Cuối cùng nhấn Đăng ký tài khoản OLM để hoàn tất việc tạo tài khoản olm học toán trực tuyến.

tao tai khoan hoc tieng anh truc tuyen olm
Điền thông tin tài khoản khi đăng ký tài khoản trực tuyến tại website OLM.vn

 

Như vậy là các em đã đăng ký tài khoản olm học trực tuyến thành công. Tiếp đến để hệ thống có thể xếp hạng các em vào bảng xếp hạng trường đang học mỗi khi hoàn thành bài thi, bài kiểm tra trên đây, các em cần bổ sung thêm các thông tin về trường học đang học tâp. Thao tác như sau:

Tại giao diện chính của trang cá nhân học trực tuyến olm.vn, các em chọn vào thẻ Danh mục --> Chọn đến tên tài khoản.

tao tai khoan hoc ngu van truc tuyen olm

Tìm đến mục Địa chỉ và trường học --> Tiến hành nhập đầy đủ các thông tin gồm: Nơi đang ở, Quận/Huyện, trường đang học.

 

Và như vậy chỉ với 3 bước thực hiện đơn giản là các em đã có thể đăng ký tài khoản olm trực tuyến để học các môn học yêu thích như: Toán, Ngữ Văn, Tiếng Anh. Chúc các em thực hiện các bước làm trên thành công.

Hocmai.vn cũng là một địa chỉ học trực tuyến vô cùng bổ ích. Tham gia vào cộng đồng này, các em sẽ có thể củng cố thêm kiến thức và học tập tốt hơn. Cùng tìm hiểu cách Đăng ký tài khoản Hocmai.vn

 


Tags:
SHARED HOSTING
70% OFF
$2.99/mo $0.90/mo
SHOP NOW
RESELLER HOSTING
25% OFF
$12.99/mo $9.74/mo
SHOP NOW