Bài giảng & Bài luyện khóa học học Tiếng Anh lớp 3

Bài giảng & Bài luyện khóa học học Tiếng Anh lớp 3

Bài giảng - bài trắc nghiệm, tự luyện khóa học học môn Tiếng Anh lớp 3 - Online miễn phí. Khóa học bao gồm Ngữ âm, Ngữ pháp, Luyện nghe, Luyện nói và bài tập môn tiếng anh cho học sinh lớp 3. Chương trình gồm 57 bài giảng bám sát SGK kèm nhiều MINH HOẠ THỰC TẾ, Các bài giảng ôn tập giữa học kỳ, cuối học kỳ và ôn tập hè.
đánh giá
100 học viên

Giới thiệu khóa học

Mô tả khóa học

Khóa học Tiếng anh 3 online được tạo riêng dành cho các học sinh đầu cấp 2 với tổng hợp kiến thức và tổng hợp đề để giúp học sinh thích ứng được với môi trường thi cử cuối cấp. Bằng sự kết hợp giữa giáo dục tiên tiến và công nghệ hiện đại chúng tôi mang đến một sự trải nghiệm vô cùng thú vị cho các bạn học sinh lớp 3 vừa không tốn thời gian, giá thành rẻ hơn rất nhiều so với đi học gia sư mà vẫn đạt được hiệu quả cao trong quá trình tiếp thu kiến thức của con bạn.

 

1. Giáo trình học Tiếng anh 3 trực tuyến hiện đại

Việc giảng dạy luôn yêu cầu sự sáng tạo và hiệu quả, với lượng kiến thức không còn sơ đẳng của học sinh lớp 3 thì chúng tôi đã đưa ra một giá trình vô cùng thông minh giữa việc kết hợp lượng kiến thức khổng lồ và nắm bắt tâm lý của học sinh để tạo ra sự khác biệt vượt trội trong việc truyền tải bài học tới với học sinh. Không chỉ thế với những giáo viên chuyên Tiếng anh hàng đầu cả nước kinh nghiệm giảng dạy lâu năm và kết hợp màu sắc bắt mắt, ví dụ dễ hiểu và học bằng phương pháp trực quan tương tác, trò chơi thông minh sẽ nhanh chóng giúp con bạn hiểu bài mà không cần quá nhiều thời gian ngụp lặn cùng sách vở. Vừa học vừa chơi chính là phương pháp hiệu quả nhất mà Study Education dành cho học sinh học tại nhà và tối ưu hóa chi phí dành cho cha mẹ.

Tham khảo thêm khóa học lớp 3 khác: Khóa học toán lớp 3, Khóa học tiếng việt lớp 3, Khóa học tiếng anh lớp 3

Khóa học danh cho học sinh lớp 4: Khóa học toán lớp 4, Khóa học tiếng việt lớp 4, Khóa học tiếng anh lớp 4

Xem tất cả các khóa học từ lớp 1 đến 12: https://study.edu.vn/

Xem thêmNội dung khóa học


Tags:

Khóa học liên quan

Thông tin giảng viên

CôNguyễn Hoàng Mai
Học vị:

Cô tốt ngiệp Học viện Ngoại giao. Đam mê với giảng dạy cô đã tham gia giảng dậy tại các trung tâm Tiếng Anh như Thuyed Academy hay IELTS Fighter, vì thế cô được tiếp xúc với rất nhiều đối tượng học sinh và các phương pháp hỗ trợ học sinh nâng cao kỹ năng giao tiếp và đạt điểm cao trong kỳ thi IELTS.

- Với kinh nghiệm giảng dạy Tiếng Anh giao tiếp & luyện thi chứng chỉ IELTS, cô rất mong muốn được truyền đạt những kiến thức, kinh nghiệm mà bản thân đã tích góp được trong quá trình giảng dạy.

- Trẻ, năng động, cá tính cô luôn hướng tới sự đổi mới sáng tạo trong cách truyền đạt. Trong mỗi bài giảng cô luôn tìm cách để tạo sức hút, sự lôi cuốn, truyền được cảm hứng và động lực đồng thời đưa ra những ví dụ sinh động để tạo được sự bất ngờ và hứng thú cho học sinh.

Đánh giá của học viên

5
Đánh giá

83%

0%

17%

0%

0%

SHARED HOSTING
70% OFF
$2.99/mo $0.90/mo
SHOP NOW
RESELLER HOSTING
25% OFF
$12.99/mo $9.74/mo
SHOP NOW