Thông báo tuyển sinh trên hệ thống trực tuyến vào lớp 10 trường Lương Thế Vinh

Theo thông báo tuyển sinh trên hệ thống trực tuyến https://tuyensinh.luongthevinh.com.vn/, đối tượng được tuyển thẳng vào lớp 10 trường THCS&THPT Lương Thế Vinh năm học 2021 – 2022 bao gồm các học sinh thuộc 1 trong 2 nhóm đạt tiêu như Học sinh đạt chứng chỉ IELTS từ 6.0 trở lên hoặc Học sinh đạt giải Nhất, Nhì hoặc Ba trong kỳ thi học sinh giỏi củ
Hà Nội dự kiến tổ chức Kỳ thi vào lớp 10 THPT công lập trong tháng 6/2022

Chiều 30/3, tại Hội nghị giao ban công tác văn hóa - xã hội thành phố tháng 3/2022 chuyên đề quản lý nhà nước về giáo dục và đào tạo, Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội Phạm Xuân Tiến cho biết, dự kiến Kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 năm học 2022-2023 sẽ được tổ chức trong tháng 6.
Cha mẹ cần làm gì khi con mình đi học trong lớp có F0

Sau khi học trở lại trường. một số em trong lớp là F0 khiến các phụ huynh lo lắng. Theo hướng dẫn của bộ y tế trong phòng chống dịch bệnh Bố mẹ hướng dẫn và tập cho trẻ thói quen đeo khẩu trang, sát khuẩn khi vào lớp bằng cồn sát khuẩn. Chăm sóc sức khỏe và tâm lý trẻ ra sao để con vui, khỏe, không "xa lánh" bạn F0 nhưng cũng không chủ quan?
Các triệu chứng nhiễm covid mới nhất 2022

COVID-19 tác động đến mỗi người theo những cách khác nhau. Hầu hết những người nhiễm vi-rút sẽ có triệu chứng bệnh từ nhẹ đến trung bình và có thể hồi phục mà không cần nhập viện.
Chuyên gia khuyến cáo 9 loại thuốc và 6 thiết bị F0 cần chuẩn bị

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh, nhiều người dân đã tự ý mua và dự trữ các loại thuốc, thực phẩm chức năng khi không có chỉ định của bác sĩ. Điều này rất nguy hiểm. Hãy nghe chuyên gia khuyến cáo 9 loại thuốc và 6 thiết bị F0 cần chuẩn bị để cách ly và điều trị tại nhà...
Làm sao nhiễm Covid nhưng ít tử vong

Vì ta phải mở của cho các hoạt động kinh tế xã hội nên ca nhiễm tăng là chuyện bình thường, tuy nhiên số ca tử vong lại giảm mạnh, lý do là mọi người đã có kinh nghiệm đói phó với covid hơn hồi ban đầu.