Ngữ Văn Lớp 11

Khóa học khai giảng ngày 25-7- 2020. Gồm 57 bài giảng bám sát SGK kèm nhiều MINH HOẠ THỰC TẾ, Các bài giảng ôn tập giữa học kỳ, cuối học kỳ và ôn tập hè hè, 3000 câu hỏi luyện tập và 100 đề thi thử.
đánh giá
1 học viên

Giới thiệu khóa học

Khóa học khai giảng ngày 25-7- 2020.

Mô tả khóa học

Khóa họcNgữ Văn lớp 11 online được tạo riêng dành cho các học sinh giữa cấp 3 với tổng hợp kiến thức và tổng hợp đề để giúp học sinh thích ứng được với môi trường thi cử cuối cấp. Bằng sự kết hợp giữa giáo dục tiên tiến và công nghệ hiện đại chúng tôi mang đến một sự trải nghiệm vô cùng thú vị cho các bạn học sinh lớp 11 vừa không tốn thời gian, giá thành rẻ hơn rất nhiều so với đi học gia sư mà vẫn đạt được hiệu quả cao trong quá trình tiếp thu kiến thức của con bạn.

 

1. Giáo trình học Ngữ Văn lớp 11 trực tuyến hiện đại

Việc giảng dạy luôn yêu cầu sự sáng tạo và hiệu quả, với lượng kiến thức không còn sơ đẳng của học sinh lớp 11 thì chúng tôi đã đưa ra một giá trình vô cùng thông minh giữa việc kết hợp lượng kiến thức khổng lồ và nắm bắt tâm lý của học sinh để tạo ra sự khác biệt vượt trội trong việc truyền tải bài học tới với học sinh. Không chỉ thế với những giáo viên chuyên Ngữ Văn hàng đầu cả nước kinh nghiệm giảng dạy lâu năm và kết hợp màu sắc bắt mắt, ví dụ dễ hiểu và học bằng phương pháp trực quan tương tác, trò chơi thông minh sẽ nhanh chóng giúp con bạn hiểu bài mà không cần quá nhiều thời gian ngụp lặn cùng sách vở. Vừa học vừa chơi chính là phương pháp hiệu quả nhất mà Luyện Học Education dành cho học sinh học tại nhà và tối ưu hóa chi phí dành cho cha mẹ.


2. Học Ngữ Văn lớp 11 bằng phương pháp phương Tây

Nếu con không thích học môn Ngữ Văn hay lười học , không hẳn do sự tiếp thu của con bị giới hạn mà có thể là do phương pháp dạy chưa đúng cách. Mỗi một học sinh có một quá trình phát triển cũng như lối tư duy riêng nhưng nhìn chung mọi học sinh  ở giai đoạn này vẫn đang tiếp thu kiến thức theo một quá trình nhưng bằng lối suy nghĩ và cách tư duy riêng bởi thế nếu bạn biết kích thích học sinh đúng cách bạn không cần dạy nhiều mà các bạn học sinh vẫn nắm bắt được. Dựa trên việc phân tích tâm lý học sinh đó chúng tôi đã mời tới cho mình những chuyên gia tâm lý và chuyên gia ngôn ngữ học hàng đầu của Mỹ và Anh để tham vấn và giúp chúng tôi xây dựng lên cho con bạn một kho giáo trình phù hợp nhất giúp học sinh vừa học vừa chơi. Lượng kiến thức vẫn dựa hoàn toàn trên sách giáo khoa của bộ giáo dục và đào tạo nhưng sẽ chảy vào một cách rất tự nhiên, không gây áp lực, không nhàm chán và có thể gây hứng thú để trẻ học tốt hơn.

3. Học bạ online thông minh 

Khu vực này dành riêng cho các bậc phụ huynh. Dù chúng tôi có phương pháp tốt tới đâu, tiên tiến tới đâu mà không có sự nỗ lực cùng đóng góp của cha mẹ thì cũng rất khó hiệu quả. Bởi thế nên mục học bạ online này ra đời nhằm mục đích giúp cha mẹ đánh giá được quá trình phát triển của con khi học. Tại khu vực này chúng tôi sẽ đưa ra những chỉ số cụ thể nhất, đánh giá mặt mạnh mặt yếu của con và nhờ vào đó để cha mẹ có thể kịp thời khuyến khích động viên hoặc giúp con mình phát triển toàn vẹn hơn. . 

4. Bài tập học Ngữ Văn lớp 11 online đa dạng, ví dụ thông minh

Không chỉ xây dựng lên 56 bài giảng hoàn toàn bám sát vào nội dung sách giáo khoa nhưng trên phương pháp giảng dạy mới khóa học Ngữ Văn lớp 11 trực tuyến của Luyện Học Education còn cung cấp tới cho học sinh hơn 3000 bài tập thực tế cùng với đó là hơn 100 bộ đề thi thử được tổng hợp dựa trên kiến thức thực tế. Đây sẽ là một kho đề vô cùng bổ ích cho các bạn học sinh trước áp lực thi cử sắp tới, những ví dụ thông minh cùng kho đề đa dạng chính là một cách để giúp trẻ xem lại kiến thức thực sự của mình trong quá trình học, thông qua đó chúng ta còn giúp rèn luyện khả năng nhanh nhạy khi xử lý đề thi. Tất cả mọi thứ sẽ giúp kỹ năng của học sinh tốt hơn, làm quen với mọi dạng đề và tạo nên những điểm số ấn tượng trong khoảng thời gian ngắn.

5. Website hoạt động trên tất cả hệ điều hành cũng như tất cả thiết bị

Chúng tôi xây dựng website dựa trên nền tảng code php là code tay nên vô cùng nhẹ tạo tiền đề cho việc truy cập dữ liệu nhanh, tốc độ load cao và bảo mật thông tin người dùng hoàn hảo. Không chỉ thế với phương châm thân thiện với mọi cấu hình đã bắt đội ngũ lập trình viên xây dựng nên một hệ thống học trực tuyến có thể tích ứng cho mọi thiết bị với mọi hệ điều hành từ laptop, di động tới PC, từ Androin, iOs tới windowphone đều hoạt động vô cùng ấn tượng. Miễn là bạn có kết nối tới internet thì chắc chắn có thể học dễ dàng tất cả mọi khóa học của chúng tôi.


Yêu cầu:

- Phương tiện học tập: Máy tính, điện thoại, máy tính bảng có kết nối Internet.

- Với học sinh: Phải học đều hàng ngày tối thiểu 15 phút sau mỗi bài học được giảng trên lớp với chủ đề thích hợp để tiếp thu tốt hơn 


Kiến thức đạt được:

- Đọc hiểu tốt cũng như thông hiểu các vấn đề được giáo trình đề cập đến, phát triển tư duy ngôn từ

- Vừa học vừa chơi không có áp lực


Đối tượng:

Học sinh lớp 11 đang theo học chương trình toán của bộ giáo dục và đào tạo

Xem thêmNội dung khóa học


Tags:

Khóa học liên quan

Thông tin giảng viên

CôNguyễn Hương Xuân

Đánh giá của học viên

5
Đánh giá

83%

0%

17%

0%

0%

SHARED HOSTING
70% OFF
$2.99/mo $0.90/mo
SHOP NOW
RESELLER HOSTING
25% OFF
$12.99/mo $9.74/mo
SHOP NOW