Giới thiệu

Giới thiệu

Giới thiệu - Hệ thống chia sẻ khoa học và tài liệu miễn phí dành cho các bạn học sinh và sinh viên, người đi làm,...Tại Study Education

Giới thiệu

Với phương châm mang tới kiến thức thực tế và dễ hiểu nhất cho học viên tại Study Education luôn luôn nỗ lực không ngừng để cùng bạn đồng hành với con cái mủa mình trên con đường chinh phục tri thức nhân loại. Là một thương hiệu giáo dục trực tuyến hàng đầu cả nước hiện nay chúng tôi là những người đi tiên phong trong phương pháp giáo dục mới nhờ công nghệ kết hợp với hình thức giảng dạy đa chiều mang lại trải nghiệm học tập hoàn toàn mới, thông minh, tiện lợi và an toàn với cuộc sống hiện đại. Chào mừng bạn đến với môi trường học tập 4.0 của chúng tôi. Hãy cùng lấy cho mình một tấm vé và khám phá những điều tuyệt vời chỉ có tại Luyện Học nhé.

 

Sứ mệnh và tầm nhìn

Đột phá hoàn toàn nhờ công nghệ cũng như phá vỡ toàn bộ giới hạn thực tại chúng tôi mang trên vai sứ mệnh thay đổi hoàn toàn nền giáo dục truyền thống của dân tộc.  Hiểu được mong muốn của các bậc phụ huynh chung tôi (Study Education) đưa ra những giải pháp học tập hoàn toàn mới cho con cái của bạn không bị nhàm chán, không bị áp lực, có thể học ở bất cứ đâu, xem lại bài học bất cứ khi nào và đặc biệt với hệ thống giáo trình 4.0 đa chiều dễ hiểu chúng tôi hướng tới mục đích rút ngắn thời gian tiếp thu kiến thức của trẻ một cách tối đa nhất. Ngoài ra với giáo trình hiện đại cùng ví dụ tượng hình dễ tiếp thu mà chung tôi xây dựng nền tảng giáo dục mang đến cho trẻ những trải nghiệm vừa học vừa chơi áp dụng liệu pháp kích thích hưng phấn trong tâm lý giúp trẻ ham học hơn, thích thú hơn khi ngồi vào bàn học.

Với mục đích khai phá mọi tiềm năng trong con trẻ chúng tôi xây dựng lên một tệp những giáo trình đồ sộ cho mọi cấp độ kết hợp với đó là liên kết với những giáo viên nổi tiếng trong ngành đạt các giải cao trong công việc giảng dạy để có thể đưa việc học tập chỉ đơn giản với một click chuột. Hệ thống  giáo dục trực tuyến Study Education là ý tưởng tuyệt vời dựa trên sự hoàn thiện những hạn chế của việc giảng dạy truyền thống và công nghệ vào trong quá trình học khai mở nên thời đại mới cho giáo dục Việt Nam đưa trí óc Việt Nam tiến gần hơn tới với sự phát triển của nhân loại.

 

Trải nghiệm cùng Study Education

Study Education là một trong những thương hiệu đầu tiên của nước ta áp dụng công nghệ vào giáo dục,  vừa mang tới phương pháp giảng dạy hoàn toàn mới có khả năng giúp trẻ dễ tiếp thu lại vừa thuận lợi cho cuộc sống hiện đại con cái và chính bản thân bạn chúng tôi tự tin là giải pháp tuyệt vời nhất để bạn có thể bám sát được quá trình học tập cũng như khám phá được tiềm năng trong con của bạn. Với đội ngũ giáo viên giỏi có tiếng trong nghành cùng hệ thống web tích ứng được với mọi thiết bị chúng tôi chắc chắn sẽ mang tới những trải nghiệm học tập thú vị cho bé.

Tới với ngôi nhà giáo dục của Study Education bạn sẽ được trải nghiệm

+ Hơn 10000 giáo trình học tập đa dạng khác nhau cho từng cấp độ học tập của tất cả các môn học ở trường con bạn đang theo học

+ Liên kết với nhiều giáo viên giỏi trong đó có cả các giáo viên được giải cao trong các kỳ thi giáo viên giỏi toàn quốc.

+ Hệ thống học trực tuyến thông minh đăng ký dễ dàng video học sinh động màu sắc bắt mắt giúp trẻ hứng thú hơn khi học tại nhà

+ Đội ngũ tư vấn viên có bằng cấp cùng bạn sát sao với quá trình học tập của con bạn để có thể đưa ra những giải pháp phù hợp giúp con tiếp thu kiến thức tốt hơn

+ Học bạ thông minh là chuyên mục dành riêng cho các bậc phụ huynh nơi bạn có thể theo dõi được tiến độ của trẻ và đưa ra những đánh giá cụ thể nhất sau các bài test mà chúng tôi đưa ra cho trẻ

+ Hệ thống câu hỏi trắc nghiệm với gần 1 triệu câu hỏi tượng hình bám sát chủ đề học tập được chia ra thành trên 15.000 bộ đề khác nhau để đảm bảo xác suất trùng lăp là 0% chúng tôi muốn trẻ có thể áp dụng mọi thứ được học một cách hoàn hảo nhất trong bất kỳ trường hợp nào.

+ Hệ thống môn học đa dạng cùng giáo trình học đơn giản dễ hiểu thân thiện với trẻ, bạn chỉ cần chọn môn học muốn bổ trợ cho con và đăng ký. Tất cả kiến thức trọn gói từ A- Z của môn học sẽ hoàn toàn nằm trong tài khoản của bạn.

 

Tại sao nên học cùng với Study Education

Tới với Study Education bằng phương pháp học tập 4.0 chúng tôi luôn nỗ lực để tạo nên một không gian học tập hoàn toàn khác biệt nhưng toàn diện nhất không chỉ giúp cho trẻ dễ dàng tiếp thu kiến thức học tập mà còn tạo nên góc học tập như vui chơi với trẻ. Nhờ vào giáo trình sinh động, gần gũi và thực tế thêm vào đó là hệ thống bài đa dạng hoàn toàn phù hợp với tư duy của trẻ chúng tôi tự tin có thể giúp bạn khám phá nên những điều đặc biệt từ chính con cái bạn, giúp trẻ đi đúng hướng từ những ngày đầu tiếp xúc với tri thức của nhân loại

Sự tin tưởng của các em học sinh và thầy cô là động lực giúp chúng tôi liên tục bổ sung, hoàn thiện và sáng tạo ra các sản phẩm mới. Chúng tôi cam kết sẽ luôn đồng hành, hỗ trợ các em học sinh với mục tiêu giúp các em học tốt đồng thời tạo dựng trong các em niềm đam mê học tập.

Quý phụ huynh và các em học sinh truy cập website https://study.edu.vn để đăng ký các khóa học trực tuyến miễn phí.

Xin cảm ơn quý phu huynh và các em học sinh tin tưởng chính là nguồn cổ vũ động viên để chúng tôi xây dựng hệ thống ngày càng tốt hơn.

 

SHARED HOSTING
70% OFF
$2.99/mo $0.90/mo
SHOP NOW
RESELLER HOSTING
25% OFF
$12.99/mo $9.74/mo
SHOP NOW