Để được chia sẻ tài liệu, giáo án, bài giảng hay để tìm hiểu thêm nhiều tài liệu khác của study.edu.vn, mời các bạn gửi yêu cầu tại: Gửi tài liệu.

Chuyên mục bao gồm các tài liệu miễn phí học lớp 5. Quý thầy cô giáo và các em học sinh có thể tải tài liệu học tập miễn phí về máy để tham khảo. Ngoài ra, mời các bạn tham gia nhóm Facebook study.edu.vn lớp 5 để nhận tài liệu dễ dàng hơn: Nhóm Facebook tài liệu học tập lớp 5.

Học và luyện tập, giải bài tập study.edu.vn

Chương trình học khối lớp 5 được đánh giá là rất quan trọng đối với các em học sinh bởi nó đánh dấu sự chuyển giao giữa chương trình học tiểu học và trung học cơ sở. Bởi chương trình lớp 5 là kiếm thức chính giúp các em thi vào các trường chuyên, lớp chọn khi thi vào lớp 6 "bậc trung học cơ sở". Vì vậy, đến với phần Video bài giảng của từng môn học cho biên soạn cho các em lớp 5. Study lồng ghép bài tập trắc nghiệm, phần luyện tập các bạn sẽ có được hướng dẫn giải bên dưới, bài văn mẫu, bài tập làm văn lớp 5 và các tài liệu học tập khác. đối với các môn Toán, Tiếng Việt, Khoa học, Lịch sử , Địa lý  và các môn học khác dành cho học sinh lớp 5.