Cổng thông tin trực tuyến BUH: Tiện lợi cho cộng đồng đại học

Truy cập cổng thông tin trực tuyến online.buh.edu.vn của Đại học Ngân hàng TP. HCM để đăng ký tài khoản, đăng nhập và sử dụng các dịch vụ như hệ thống quản lý học tập (LMS), thư viện điện tử, tin tức và hỗ trợ.
25/02/2024

Đại học Ngân hàng TP. HCM: Cổng thông tin trực tuyến BUH

Trong thời đại công nghệ thông tin ngày nay, việc truy cập và sử dụng các dịch vụ trực tuyến đã trở nên quen thuộc và không thể thiếu đối với sinh viên, giảng viên và các thành viên khác trong cộng đồng đại học. Đại học Ngân hàng TP. HCM (BUH) là một trường đại học hàng đầu của Việt Nam, luôn đi đầu trong việc áp dụng công nghệ vào giảng dạy và quản lý. Cổng thông tin trực tuyến online.buh.edu.vn là nơi tập trung các dịch vụ và tài nguyên trực tuyến của BUH, cung cấp cho người dùng một nền tảng thuận tiện để truy cập và quản lý các hoạt động trong trường.

Đăng nhập và đăng ký tài khoản

Để truy cập vào cổng thông tin trực tuyến của BUH, người dùng cần có tài khoản đăng nhập. Sinh viên, giảng viên và các thành viên khác của trường có thể đăng ký tài khoản qua các đường dẫn dành riêng cho từng đối tượng:

Sau khi đăng ký thành công, người dùng có thể sử dụng tài khoản để đăng nhập vào cổng thông tin trực tuyến của BUH. Hệ thống cũng hỗ trợ tính năng "Nhớ tài khoản" để tiện lợi hơn trong việc đăng nhập.

Quên mật khẩu?

Trong trường hợp quên mật khẩu, người dùng có thể sử dụng chức năng "Reset mật khẩu" trên trang đăng nhập để khôi phục lại mật khẩu của mình. Quá trình reset mật khẩu đơn giản và nhanh chóng, đảm bảo người dùng luôn có quyền truy cập vào cổng thông tin trực tuyến của BUH.

Hướng dẫn sử dụng cổng thông tin trực tuyến

Sau khi đăng nhập thành công, người dùng sẽ được đưa đến giao diện chính của cổng thông tin trực tuyến BUH. Tại đây, người dùng có thể truy cập vào các dịch vụ và tài nguyên khác nhau được cung cấp bởi trường, bao gồm:

Hệ thống quản lý học tập (LMS)

BUH sử dụng hệ thống quản lý học tập (LMS) để hỗ trợ việc giảng dạy và học tập trực tuyến. Sinh viên có thể tải xuống tài liệu giảng dạy, nộp bài tập, tham gia các hoạt động học tập trực tuyến và theo dõi tiến độ học tập của mình. Giảng viên có thể đăng tài liệu, giao bài tập, tổ chức các hoạt động học tập trực tuyến và theo dõi sự tiến bộ của sinh viên.

Thư viện điện tử

BUH cung cấp thư viện điện tử với các ấn phẩm điện tử, tài liệu tham khảo, sách điện tử và các tài nguyên học tập trực tuyến khác. Người dùng có thể tìm kiếm, đọc và tải về các tài liệu phục vụ cho mục đích học tập và nghiên cứu.

Tin tức và thông báo

Cổng thông tin trực tuyến BUH là nơi cập nhật các tin tức, thông báo và sự kiện quan trọng liên quan đến hoạt động của trường. Người dùng có thể theo dõi các tin tức mới nhất để nắm bắt thông tin và cập nhật các hoạt động của trường.

Dịch vụ hỗ trợ

Người dùng có thể liên hệ với các dịch vụ hỗ trợ của BUH như hỗ trợ kỹ thuật, hỗ trợ tư vấn học tập, hỗ trợ tài chính, v.v. thông qua cổng thông tin trực tuyến. Các yêu cầu hỗ trợ sẽ được xử lý và phản hồi nhanh chóng.

Tiện lợi và hiệu quả

Cổng thông tin trực tuyến online.buh.edu.vn là một nền tảng tích hợp các dịch vụ và tài nguyên trực tuyến của Đại học Ngân hàng TP. HCM, giúp đơn giản hóa việc truy cập và quản lý các hoạt động trong trường. Với giao diện thân thiện và các tính năng hỗ trợ đa dạng, cổng thông tin trực tuyến BUH đã trở thành một công cụ hữu ích và không thể thiếu cho cộng đồng sinh viên, giảng viên và các thành viên khác của trường.

Đại học Ngân hàng TP.HCM

TRƯỜNG ĐẠI HỌC NGÂN HÀNG TP.HCM - HUB Trang online.buh.edu.vn chuyển sang địa chỉ http://online.hub.edu.vn Hệ thống sẽ tự động chuyển trang sau 5 giây.>

BUH Portal :: HoChiMinh University of Banking

Chi tiết. Thông báo hủy lớp học phần HK2 NH 2022-2023 Hệ đại học chính quy chương trình chất lượng cao. [Ngày đăng: 21/12/2022 ] Chi tiết. Thông báo danh sách sinh viên dự thi kết thúc học phần và nhậ>