Hướng dẫn sử dụng hệ thống QLGD.hul.edu.vn - Quản lý giờ dạy

Giới thiệu về hệ thống QLGD.hul.edu.vn - công cụ quản lý giờ dạy của Trường Đại học Luật Huế, hướng dẫn sử dụng chi tiết và lợi ích của hệ thống.
29/02/2024

Giới thiệu về hệ thống QLGD.hul.edu.vn

QLGD.hul.edu.vn là hệ thống quản lý giờ dạy của giảng viên tại Trường Đại học Luật Huế (HUL). Đây là một công cụ quan trọng giúp quản lý, theo dõi và thống kê giờ làm việc của đội ngũ giảng viên một cách chính xác và hiệu quả.

Hệ thống QLGD.hul.edu.vn được xây dựng và vận hành bởi Phòng Đào tạo của Trường Đại học Luật Huế, cung cấp một giao diện thân thiện và dễ sử dụng cho giảng viên, giúp họ khai báo và theo dõi giờ dạy của mình một cách thuận tiện.

Hướng dẫn sử dụng hệ thống QLGD.hul.edu.vn

Đăng nhập vào hệ thống

Để đăng nhập vào hệ thống QLGD.hul.edu.vn, giảng viên cần truy cập địa chỉ: https://qlgd.hul.edu.vn. Sau đó, họ sẽ nhập tên đăng nhập (username) và mật khẩu (password) do Phòng Đào tạo cung cấp để đăng nhập vào hệ thống.

Khai báo giờ dạy

Sau khi đăng nhập thành công, giảng viên sẽ thấy giao diện chính của hệ thống. Tại đây, họ có thể thực hiện các công việc như:

• Khai báo giờ dạy: Giảng viên sẽ nhập thông tin về các lớp học mà họ đang giảng dạy, bao gồm tên môn học, mã lớp, thời gian dạy, số tiết dạy trong tuần, và các thông tin khác.
  • Theo dõi giờ dạy: Giảng viên có thể kiểm tra và theo dõi số giờ dạy của mình trong tuần, tháng hoặc học kỳ.
  • Cập nhật thông tin: Giảng viên có thể cập nhật thông tin cá nhân, thông tin về các môn học đang dạy, và các thông tin liên quan khác.

Chức năng phê duyệt của quản trị viên

Ngoài công việc của giảng viên, hệ thống QLGD.hul.edu.vn cũng cung cấp các chức năng quan trọng cho quản trị viên (thường là Phòng Đào tạo):

• Xem và phê duyệt khai báo giờ dạy của giảng viên: Quản trị viên sẽ xem xét và phê duyệt các khai báo giờ dạy của giảng viên để đảm bảo tính chính xác và phù hợp với thực tế.
  • Quản lý tài khoản giảng viên: Quản trị viên có thể cấp, đặt lại mật khẩu và quản lý tài khoản của giảng viên trong hệ thống.
  • Báo cáo và thống kê: Quản trị viên có thể tạo ra các báo cáo và thống kê về giờ dạy của giảng viên theo các tiêu chí khác nhau, phục vụ cho công tác quản lý và ra quyết định.

Lợi ích của hệ thống QLGD.hul.edu.vn

Hệ thống QLGD.hul.edu.vn mang đến nhiều lợi ích quan trọng cho Trường Đại học Luật Huế:

• Quản lý giờ dạy của giảng viên một cách chính xác và hiệu quả: Hệ thống giúp theo dõi và thống kê giờ dạy của giảng viên một cách chi tiết và kịp thời, giảm thiểu các sai sót và tăng tính minh bạch trong quản lý.
  • Hỗ trợ công tác quản lý và ra quyết định: Các báo cáo và thống kê từ hệ thống cung cấp dữ liệu quan trọng để Phòng Đào tạo và Ban Giám hiệu ra quyết định về việc sắp xếp giờ dạy, phân công công việc cho giảng viên, và các vấn đề liên quan khác.
  • Tăng tính minh bạch và sự hài lòng của giảng viên: Giảng viên có thể theo dõi giờ dạy của mình một cách dễ dàng, tăng sự minh bạch và hài lòng trong công việc.
  • Tiết kiệm thời gian và nhân lực: Hệ thống tự động hóa nhiều công đoạn, giúp tiết kiệm thời gian và nhân lực cho công tác quản lý của Phòng Đào tạo.

Kết luận

Hệ thống QLGD.hul.edu.vn là một công cụ quản lý giờ dạy quan trọng tại Trường Đại học Luật Huế. Với hướng dẫn sử dụng chi tiết và hệ thống chức năng đầy đủ, giảng viên có thể dễ dàng khai báo và theo dõi giờ dạy của mình. Đồng thời, hệ thống cũng hỗ trợ Phòng Đào tạo trong việc quản lý, phê duyệt và thống kê giờ dạy, từ đó đưa ra những quyết định quản lý hiệu quả hơn.

Đăng nhập :: Quản lý đào tạo - TRƯỜNG ĐẠI HỌC LUẬT

Đăng nhập :: Quản lý đào tạo - TRƯỜNG ĐẠI HỌC LUẬT. Mã số sinh viên. Mật khẩu.>

Trường Đại học Luật, Đại học Huế

The university has been accredited for national education quality 0 Graduated students Percentage of graduates get jobs Abundant learning materials Quick link Hue University planning area, Vo Van Kiet>