Bài đoạn văn hay

Bài đoạn văn hay hay là nơi thể hiện rõ nhất năng lực, kỹ năng và kiến thức của người học văn. Học sinh làm văn là hình thức kiểm tra đánh giá phổ biến của môn ngữ văn
Viết đoạn văn tả buổi sang trong vườn cây

Đoạn văn Tả cảnh buổi sáng trong vườn vào buổi sáng được study.edu.vn sư tầm sưu tầm, chọn lọc giúp các em học sinh biết cách làm bài văn miêu tả, rèn luyện khả năng diễn đạt và phát triển ý, hoàn thiện cách làm bài văn miêu tả cảnh vật, tả vườn cây. Sau đây mời các em học sinh cùng quý thầy cô tham khảo.
Tả cảnh buổi chiều trong công viên - Văn miêu tả lớp 5

Tả cảnh công viên vào buổi chiều gồm 3 dàn ý chi tiết: mở bài, thân bài và kết bài. Bài văn tả công viên vào buổi sáng siêu hay, giúp các em học sinh lớp 5 tham khảo, viết bài văn tả cảnh sinh động hơn.
Tả cảnh buổi sang trong công viên - Văn miêu tả lớp 5

Từ dạo nghỉ hè, sang nào em cũng chạy bộ ra công viên gần nhà. ở đó, em khám phá biết bao điều thú vị.
199 bài và đoạn văn hay lớp 5

Bài văn là nơi thể hiện rõ nhất năng lực, kỹ năng và kiến thức của người học văn. Yêu cầu học sinh làm văn là hình thức kiểm tra đánh giá phổ biến của môn ngữ văn.