Viết đoạn văn tả buổi sang trong vườn cây

Đoạn văn Tả cảnh buổi sáng trong vườn vào buổi sáng được study.edu.vn sư tầm sưu tầm, chọn lọc giúp các em học sinh biết cách làm bài văn miêu tả, rèn luyện khả năng diễn đạt và phát triển ý, hoàn thiện cách làm bài văn miêu tả cảnh vật, tả vườn cây. Sau đây mời các em học sinh cùng quý thầy cô tham khảo.
14/01/2022
240 Lượt xem

Giọng ca vàng của cô ca sĩ hoa mi vang lên như đánh thức cả khu vườn. ông mặt trời có lẽ vửa mở mắt sau giấc ngủ dài chiếu những tia nắng yếu ớt đầu tiên xuống trần gian. Vô số giọt sương đọng lại trên cây lá nhìn long lanh như muôn vàn viên ngọc sáng. Tất cả cây trong vườn đều vươn vai đứng dậy khỏ khoắn. Những khóm khoa bắt đầu tung cánh khoe sắc thắm. Hương vị ngọt ngào đã quyến rũ những nàng ong, nàng bướm đến sớm. Dưới đất. mấy chú giun cũng dậy tập thể dục. Hộ hàng nhà kiến vốn chăm chỉ nên đã làm việc từ bao giờ. Không gian yên tĩnh của khu vườn bị phá tan khi mẹ con nhà chị gà mái và tìm mồi. Đàn con chạy loăng quăng nghịch đất, khi có thức ăn lại tranh nhau chí chóe.... Khu vườn buổi sang thật thanh bình.