hoctructuyen.hcm.edu.vn - Hệ thống học và thi trực tuyến sở GD& ĐT thành phố Hồ Chí Minh

hoctructuyen.hcm.edu.vn - Hệ thống học và thi trực tuyến sở GD& ĐT thành phố Hồ Chí Minh

hoctructuyen.hcm.edu.vn - Hệ thống học và thi trực tuyến sở GD& ĐT thành phố Hồ Chí Minh. Các tài liệu, bài giảng được cung cấp tại đây hoàn toàn miễn phí và được sự kiểm tra đánh giá từ các phòng ban, bộ phận chuyên môn từ cấp trường lên đến cấp Sở
30/03/2022
1,182 Lượt xem

hoctructuyen.hcm.edu.vn - Đây là nền tảng học và thi tương tự với hệ thống Hanoi Study. Website này được triển khai và vận hành bởi Sở Giáo dục và đào tạo Hồ Chí Minh. Các tài liệu, bài giảng được cung cấp tại đây hoàn toàn miễn phí và được sự kiểm tra đánh giá từ các phòng ban, bộ phận chuyên môn từ cấp trường lên đến cấp Sở. 

Lớp học trực tuyến hoctructuyen hcm edu  giúp học sinh xem bài giảng video online, làm bài tập về nhà. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách đăng nhập hoctructuyen.hcm.edu.vn học trực tuyến cho học sinh.

Khi truy cập vào website của sở giáo dục thành phố các phụ huynh và các em học sinh trọng khới lớp tương ứng.

Cấp mầm non:

Chọn độ tuổi tương ứng

- Giáo dục trẻ độ tuổi 24 - 36 tháng

- Giáo dục trẻ độ tuổi 3 - 4 tuổi

- Giáo dục trẻ độ tuổi 4 - 5 tuổi

- Giáo dục trẻ độ tuổi 5 - 6 tuổi

Cấp Tiểu học:

- Khối  lớp 1: Chọn môn học -> Chọn chương trình học -> Chọn loại bài giảng hoặc các quý phụ huynh và các em học sinh gõ từ khóa mình muốn tìm kiếm sau đó click tìm kiếm bài học mình cần tìm.

- Khối lớp 2: Cũng tương tự như khối lớp 1

- Khối lớp 3 đến khối lớp 5 cũng tương tự.

Cấp Trung học cơ sở (THCS):

THCS Là khối danh cho học sinh từ lớp 6 đến lớp 9 với các môn học: Toán, Ngữ văn, Ngoại ngữ, Vật lý, Địa lý, Sinh học, Giáo dục công dân, Đạo dức, Hóa học, ...và các khóa học ôn luyện từ lớp 9 lên lớp 10 danh cho khối 9 cuối cấp thi vào các trường trong công lập, ngoài công lập hoặc các trường chuyên.

- Cách vào học: Cũng tương tự như khối tiểu học là chọn khối lớp -> Chọn môn học -> Chọn chương trình học -> chọn bài học.

Cấp Trung học phổ thông (THPT) hay gọi là cấp 3:

THPT là khối học danh cho các em học sinh từ lớp 10 đến lớp 12. Các môn học theo nội dung học quy định từ bộ giáo dục đào tạo ở khối cấp 3 có đặc biệt hơn các khối trước đó ở khối 12 sẽ tổ trức thi tốt nghiệp THPT quốc gia và thi dự tuyển vào các trường Cao đẳng, Đại học và Học Viện. Khối này vô cung quan trọng là tiền đề cho định hướng nghề nghiệp của các em sau này.

Thông tin hệ thống giáo dục & Đào tạo TP HCM

SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
Địa chỉ: Số 66 - 68 Lê Thánh Tôn Q.1 TPHCM
Điện thoại: (+84) 028.38 229 360 , Hotline: 1900 4740
Email: sgddt@tphcm.gov.vn, hotro@hcm.edu.vn
Website: https://hoctructuyen.hcm.edu.vn/

 

Quý phụ huynh và các em có thể cho các con học và tham khảo thêm các khóa học miến phí tại: https://study.edu.vn/ để các con có kiến thức phong phú hơn. Là hành trang vững trắc trong các kỳ kiểm tra và kỳ thi. Giúp các con tâm lý tự tin hơn để đạt kết quả cao trong học tập.

Khóa học miễn phí theo khối lớp: Khóa học lớp 1, khóa học lớp 2, khóa học lớp 3, ...

Khóa học theo môn học: Học tốt toán lớp 1, Học môn toán lớp 5, Học tốt tiếng việt lớp 1, Học tốt tiếng việt lớp 5, ...

Bạn có tham khảo thêm Sở giáo dục & Đào tạo TP. Hà Nội: https://study.edu.vn/studyhanoieduvn-he-thong-hoc-va-thi-truc-tuyen-studyhanoi-n17.html

 


Tags:

SHARED HOSTING
70% OFF
$2.99/mo $0.90/mo
SHOP NOW
RESELLER HOSTING
25% OFF
$12.99/mo $9.74/mo
SHOP NOW