Vuihoc.vn - Nên tảng Chương trình học học online từ lớp 1 đến 12

Vuihoc.vn - Nên tảng Chương trình học học online từ lớp 1 đến 12

Vuihoc.vn - Nền tảng học online hàng đầu cho lớp 1-12 từ cơ bản đến nâng cao với kho bài tập lớn giúp các em trải nghiệm học tập tuyệt vời, cung cấp nền tảng kiến thức, tư duy và đam mê học tập cho các em học sinh
27/03/2022
643 Lượt xem

Vuihoc.vn là một trải nghiệm học tập tuyệt vời, cung cấp những khoá học online chất lượng cao cho học sinh tiểu học, THCS và THPT. Với sự hợp tác chuyên môn của các giáo viên hàng đầu cùng phương pháp học tập cá nhân hoá và sự hỗ trợ của công nghệ giúp các em luôn hào hứng trong việc học tập, nắm chắc được vấn đề từ đó hiểu sâu nhớ lâu và học thật tốt chương trình trên lớp cũng như đạt kết quả cao trong các kỳ thi.

Website Vui học

Với mong muốn mang tới cho các em học sinh một không gian học tập toàn diện, hiệu quả và hào hứng. Chúng tôi đã hợp tác với những giáo viên hàng đầu, những chuyên gia trong lĩnh vực giáo dục và công nghệ, tìm cách áp dụng những phương pháp giáo dục tiên tiến nhất trên thế giới như Mastery learning, Individualization, Blended Solutions, Ebbinghaus, … vào thực tế chương trình giáo dục tại Việt Nam. Sau thời gian làm việc nghiêm túc, lắng nghe ý kiến phản hồi của giáo viên và các em học sinh... cập nhật và sửa đổi để có thể cho ra mắt sản phẩm Vuihoc.vn – trường học online chất lượng cao, Chúng tôi tin tưởng rằng Vuihoc.vn sẽ là một trải nghiệm học tập tuyệt vời, cung cấp nền tảng kiến thức, tư duy và đam mê học tập cho các em học sinh.

Việc áp dụng công nghệ vào giáo dục sẽ bổ trợ cho phương pháp học tập truyền thống, nơi một giáo viên trong một khung thời gian cố định phải giảng dạy cho nhiều học sinh với mức độ tiếp thu, chăm chỉ và hiểu bài khác nhau. Thầy cô không có đủ thời gian để truyển đạt kiến thức cho phù hợp với từng em học sinh và thực tế rất khó để các em có thể xin thầy cô giảng lại phần kiến thức mình chưa hiểu hay phát triển bài học lên mức độ cao hơn; các bài kiểm tra trên lớp cũng rất khó có thể đánh giá một cách đầy đủ về kiến thức và mức độ hiểu bài của học sinh.

Học Qua trình duyệt:

Quý phụ huynh dùng thiết bị học trực tuyến như: máy tính để bàn, laptop, Máy tính bảng, điện thoại thông minh (smart Phone) hoặc smart Tivi. Mở trình duyệt chrome, firefox hoặc cốc cốc truy cập theo địa chỉ website: https://vuihoc.vn/

Học Qua App:

Thông tin ứng dụng Vuihoc.vn

Nền tảng: iOS 10.0 trở lên, Android 6.0 trở lên
Dung lượng: iOS ~177MB, Android ~126MB
Loại ứng dụng: Giáo dục
Nhà phát hành: Vuihoc (Android), HUNG VUONG EDUCATION AND TECHNOLOGY JOIN STOCK COMPANY (iOS)

Liên hệ:

Công ty Cổ phần Giáo dục và Công nghệ Hùng Vương

Địa chỉ: Toà nhà Rivera Park, 69 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân Trung, Thanh Xuân, Hà Nội

Tổng đài hỗ trợ : 0987 81 0990

8:00 - 17:30 từ thứ hai đến thứ sáu và các ngày thứ bảy của tuần lẻ

Email: hotro@vuihoc.vn

Tìm hiểu thông tin, hợp tác với Vuihoc

Quý phụ tham khảo và đăng ký khóa học miễn phí cho con Khóa học lớp 1 đến 12: https://study.edu.vn/

HOẶC

Trên các nền tảng học trực tuyến khác: Luyện Học, Học Mãi, Vinastudy, Olm


Tags:
SHARED HOSTING
70% OFF
$2.99/mo $0.90/mo
SHOP NOW
RESELLER HOSTING
25% OFF
$12.99/mo $9.74/mo
SHOP NOW