Trangnguyen.edu.vn - Trạng nguyên Giải pháp học online tương tác để phát triển trí thông minh

Trangnguyen.edu.vn - Trạng nguyên Giải pháp học online tương tác để phát triển trí thông minh

Trạng Nguyên cung cấp giải pháp học online tương tác để phát triển trí thông minh của học sinh qua 6 môn: Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh, Toán bằng Tiếng Anh, Tự nhiên- Khoa học, Xã hội - Sử - Văn phòng tại Số 1 Đại Lộ Thăng Long, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội Hà Nội
31/03/2022
663 Lượt xem

- Trạng Nguyên .edu.vn cung cấp giải pháp học online tương tác để phát triển trí thông minh của học sinh qua 6 môn: Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh, Toán bằng Tiếng Anh, Tự nhiên- Khoa học, Xã hội - Sử - Địa - dành cho học sinh mẫu giáo đến lớp 12 gồm 6 môn học chính giúp học sinh "Chinh phục kiến thức - vững bước tương lai", 12 bài thi độc đáo trên nền 12 cảnh đẹp Việt Nam.
Bé được học 6 môn: Tiếng Việt - Toán - Tiếng Anh -
Tự Nhiên - Xã Hội - IQ - Toán bằng tiếng anh.
Bé được học NHẠC - HỌA - Và các kỹ năng sống.
Trạng Nguyên Tiếng Việt - cùng Thi Hương - Thi Hội - Thi Đình để tìm ra danh hiệu: Trạng Nguyên - Bảng Nhãn - Thám Hoa kỳ thi Đình

Hướng dẫn đăng ký tài khoản trạng nguyên tiếng việt

1. Hướng dẫn nhanh

  • Vào trang web http://trangnguyen.edu.vn > Nhấn vào biểu tượng 3 gạch ngang > Chọn Đăng ký góc phải màn hình > Điền thông tin học sinh > Nhấn Đăng ký.
  • Vào trang cá nhân > Gửi tin nhắn xác nhận tài khoản TNV gửi 8130 là kích hoạt thành công tài khoản để sử dụng.

2. Hướng dẫn chi tiết

3. Lưu ý khi đăng ký tài khoản Trạng Nguyên dành cho học sinh

- Để kích hoạt tài khoản của học sinh, phụ huynh hãy ghi số báo danh và thực hiện một trong 2 cách sau:

    Cách 1: Soạn tin nhắn theo cú pháp: TNV [số báo danh] gửi 8130.
    Cách 2: Nộp số báo danh cho giáo viên. Giáo viên sẽ lập danh sách và gửi email đến địa chỉ: giaovien@trangnguyen.edu.vn để ban tổ chức kích hoạt cho học sinh.

- Học sinh sau khi đăng ký tài khoản thành công thì vào trang cá nhân để nhập đầy đủ, chính xác thông tin cá nhân: Tỉnh – Huyện – Trường – Khối – Lớp.

- Tài khoản học sinh không được ấn nút yêu cầu làm giáo viên. Nếu ấn nút này, học sinh sẽ không được làm bài thi.

- Mỗi học sinh chỉ được sử dụng một tài khoản để làm bài thi, nếu ban tổ chức phát hiện học sinh có hai tài khoản trở lên sẽ bị đình chỉ thi. Nếu học sinh có nhiều tài khoản thì giáo viên tập hợp danh sách và gửi email cho ban tổ chức trước ngày 19/12 để khóa các tài khoản cần khóa.

- Mỗi số điện thoại được sử dụng để kích hoạt nhiều tài khoản cho nhiều học sinh, nhưng một học sinh chỉ được sử dụng một tài khoản.

Quý phụ huynh và các em học sinh một số website học trực tuyến nổi bật khác: Luyện học, Study Education, Học mãi, OLM.VN, Vui học, ...

Qua bài viết mình đã thông tin đến bạn cách đăng ký tài khoản Trạng Nguyên cho giáo viên và học sinh nhanh chóng. Nếu có thắc mắc về thông tin trong bài viết bạn có thể để lại bình luận bên dưới để mình hỗ trợ nhé. Chúc các bạn thành công!


Tags: