Tuyensinh247.com - Học trực tuyến cho tất cả các lớp với các khóa học online

Tuyensinh247.com - Học trực tuyến cho tất cả các lớp với các khóa học online

Tuyensinh247.com - Học trực tuyến cho tất cả các lớp với các khóa học online, ôn luyện thi đại học, tốt nghiệp thpt cho các cấp học tiểu học, thcs, thpt. Tại website https://tuyensinh247.com, Trụ sở: Tầng 7 - Tòa nhà Intracom - Số 82 Dịch Vọng Hậu - Cầu Giấy - Hà Nội
30/03/2022
1,124 Lượt xem

GIỚI THIỆU TUYENSINH247.COM

Được thành lập từ năm 2013, Tuyensinh247.com hoạt động sứ mệnh "Giúp các bạn học sinh trên khắp mọi miền Việt Nam có môi trường học bình đẳng, học với giáo viên giỏi hàng đầu Việt Nam".
Trong nhiều năm qua Tuyensinh247.com đã không ngừng khẳng định vị trí và chất lượng trong lĩnh vực đào tạo trực tuyến cho học sinh cấp 1, 2, 3 khi nhận được sự tin tưởng của hơn 1.000.000 học sinh theo học, số lượng học sinh đạt HSG, Thủ khoa, Á Khoa đại học không ngừng tăng qua từng năm.

VIDEO BÀI GIẢNG

Video bài giảng chất lượng được thiết kế bám sát kiến thức của sách giáo khoa kết hợp mở rộng nâng cao - Giúp học sinh học chắc cơ bản - giỏi nâng cao.

TÀI LIỆU BÀI GIẢNG

Tài liệu bài giảng chi tiết kèm theo mỗi bài học giúp học sinh tổng kết các kiến thức trọng tâm và mở rộng các kiến thức nâng cao.

KIỂM TRA ONLINE

Kiểm tra online ngay sau mỗi bài học. Sau khi nộp bài, kết quả bài thi hiện ra cùng lời giải chi tiết cho bài thi. Phần kiểm tra online sẽ giúp các em ôn tập kiến thức và rèn luyện kĩ năng làm bài.

HỎI ĐÁP BÌNH LUẬN

Hỏi đáp bình luận ngay trọng video bài giảng, giáo viên hỗ trợ giải đáp các thắc mắc của các em trong 30 phút.

LỢI ÍCH HỌC TRỰC TUYẾN TẠI TUYENSINH247.COM

GIÁO VIÊN CHẤT LƯỢNG

Đội ngũ giáo viên giỏi, đang giảng dạy tại các trường học hàng đầu Việt Nam, được Sở Giáo dục lựa chọn dạy trên kênh truyền hình, nổi tiếng trên các mặt báo, Youtube.

KHOÁ HỌC CHẤT LƯỢNG

Các khoá học luôn bám sát kiến thức của Bộ Giáo dục kết hợp mở rộng nâng cao. Bài tập vận dụng ngay sau mỗi bài giảng giúp các em ôn tập kiến thức và rèn luyện kĩ năng làm bài.

GIẢI ĐÁP NHANH CHÓNG

Thắc mắc trong học tập của học sinh luôn được giáo viên hỗ trợ giải đáp nhanh chóng.

TRẢI NGHIỆM MƯỢT MÀ

Hệ thống học trực tuyến Tuyensinh247.com mang đến cho học sinh trải nghiệm học mượt mà, cam kết học sinh thích học, đạt kết quả cao khi theo học nghiêm túc.

 

Thông tin liên hệ:
Cơ quan chủ quản Tuyển sinh 247: Công ty Cổ phần công nghệ giáo dục Thành Phát
Điện thoại: 024.7300.7989 - Hotline: 1800.6947
Email: lienhe@tuyensinh247.com
Trụ sở: Tầng 7 - Tòa nhà Intracom - Số 82 Dịch Vọng Hậu - Cầu Giấy - Hà Nội
Website: https://tuyensinh247.com/

Quý phụ huynh và các em có thể tham khảo thêm một số website học trực tuyến nổi bật khác: Luyện học, Vui học, Học mãi, ...

Hoặc đăng ký khóa học trực tuyến miễn phí tại website: https://study.edu.vn/


Tags: